Tại sao Bằng Tốt nghiệp Trung học Trực tuyến Tốt hơn Chứng chỉ GED Trung học Trực tuyến?

 

Trái ngược với những gì một số người tin tưởng, lấy chứng chỉ GED hoặc Phát triển Giáo dục Phổ thông trực tuyến không chỉ tốt như lấy bằng tốt nghiệp trung học. Kiếm được bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến, thường mất ít hơn bốn năm, tốt hơn nhiều so với việc chỉ vượt qua bài kiểm tra GED vì nhiều lý do.

Không giống như chương trình GED, trong đó các em chỉ cần vượt qua một loạt các bài kiểm tra về các môn học chính, học sinh cấp trung học cơ sở cần phải tham gia và hoàn thành các môn học trực tuyến đã được học khu phê duyệt hoặc công nhận. Các môn học như vậy sẽ cung cấp cho họ kiến ​​thức sâu rộng và đào tạo về các chủ đề khác nhau.

Một điểm khác biệt lớn giữa hai chương trình này là thời lượng học. Học sinh chọn học chương trình GED không cần phải học các môn học truyền thống mà học sinh bình thường học. Họ chỉ phải thực hiện một loạt bài kiểm tra, thường kéo dài từ bảy giờ trở lên. Mặt khác, chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến, thường mất bốn năm để hoàn thành, hiện có thể được hoàn thành sau vài tháng.

Các trường học trực tuyến cấp trung học được công nhận ngày càng trở nên phổ biến hơn hiện nay, mang đến cho các cá nhân, từ thanh thiếu niên đến người lớn, cơ hội theo đuổi hoặc hoàn thành chương trình giáo dục trung học của họ. Và như đã đề cập, bằng tốt nghiệp tốt hơn nhiều so với chứng chỉ GED trực tuyến. Nó không chỉ bởi vì các nhà tuyển dụng thích những người có bằng tốt nghiệp trung học hơn những người có chứng chỉ GED, mà còn vì nhiều trường cao đẳng và đại học yêu cầu ứng viên phải có làm bằng phổ thông tốt nghiệp và sẽ không coi chứng chỉ GED là cơ sở để nhập học.

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>